Cam kết thuốc chính hãng :

 

Nhà Thuốc Chính Hãng tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp thuốc thật, thuốc chính hãng. Nói không với các loại thuốc giả. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược, nhà thuốc xin khẳng định và cam kết chỉ bán thuốc thật. Các sản phẩm nhà thuốc đều đc nhập khẩu chính hãng 100%. Có đầy đủ giấy tờ, pháp lý và kiểm nghiệm.

Làm việc bằng tâm nghề thuốc , xây dựng thương hiệu nhà thuốc chính hãng lâu dài và phát triển mạnh trên hệ thống toàn quốc qua các kênh trực tuyển và offline.  Đội ngũ dược sỹ giàu tình yêu thương người bệnh, khách hàng, kinh nghiệm giỏi  luôn tân tâm với nghề. Chúng tôi bán các sản phẩm cho khách hàng , chăm sóc khách hàng như người thân của mình. Chỉ bán thuốc trị bệnh theo đơn bác sĩ hoặc bệnh viện.

Nhà thuốc có hệ thống bán hàng với các quy trình khép kín, bảo mật thông tin, quy trình nhập thuốc trực tiếp tại các đơn vị , công ty thuốc uy tín đến tay khách hàng đảm bảo an toàn. Đặc biệt thuốc k qua trung gian nên khách hàng không lo bị độn giá hay tăng giá thuốc…

Đội ngũ nhân viên nhà thuốc luôn hỗ trợ 24/7  để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất các vấn đề chăm sóc, tư vấn, hỏi đáp xoay quanh thuốc .

Hãy an tâm trao gửi niềm tin khi bạn chia sẻ với Nhà Thuốc Chính Hãng !

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Qúy khách hàng có thể mua thuốc tại nhà thuốc Chính Hãng thông qua rất nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên, có thể đến trực tiếp địa chỉ: 170 đường Phùng Hưng, Thành Phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nên đặt mua online để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như phòng dịch hiệu quả. Khách hàng có thể đặt mua thuốc online thông qua các phương tiện sau:

  1. Liên hệ số hotline: 0967988823 (từ 7h30 – 20h)
  2. Nhắn tin qua Zalo: 0967988823
  3. Truy cập vào website: https://nhathuocchinhhang.vn/